Trao thưởng học sinh, giáo viên Trường THPT chuyên Phan Bội Châu

.
GD&TĐ - Lễ trao thưởng diễn ra vào sáng 17/5. Đây là hoạt động thường niên được Hội Khuyến học tỉnh Nghệ An tổ chức liên tục trong nhiều năm vào dịp cuối năm học.

Năm học 2017 – 2018, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu có 102 học sinh đạt giả ở các Kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia, Kỳ thi Khoa học kỹ thuật toàn quốc và ở các cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học và Olimpic Toán toàn quốc, Kỳ thi Toán học Hà Nội mở rộng bằng Tiếng Anh.

Trong đó có 10 em đạt giải Nhất, 23 em đạt giải Nhì, 44 em đạt giải Ba và 25 em đạt giải Khuyến khích.

Hội khuyến học tỉnh Nghệ An đã dành 73 triệu đồng tặng thưởng cho các em, mức thưởng từ 500.000 – 1.000.000/em tùy theo giải thưởng.

Trao thuong hoc sinh, giao vien Truong THPT chuyen Phan Boi Chau
 Lễ trao thưởng học sinh giỏi quốc gia và giáo viên trường THPT chuyên Phan Bội Châu

Bên cạnh đó, Hội còn khen thưởng 31 giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh đạt giải quốc gia và quốc tế, với tổng mức thưởng là 22 triệu đồng.

Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng có ý nghĩa ghi nhận, tuyên dương nỗ lực, cố gắng trong học tập của học sinh. Kịp thời khích lệ, khen ngợi tập thể giáo viên đã không ngừng phấn đấu, thi đua dạy tốt, học tốt. Đem lại nhiều thành tích cao cho nhà trường, cho ngành giáo dục tỉnh.

Hồ Lài

TIN LIÊN QUAN

  • Sáng tạo KHKT lan rộng trong các trường học Nghệ An
  • Đoàn dự thi KHKT quốc gia dâng hương tại Quảng trường Hồ Chí Minh
  • Trường phổ thông mạnh dạn đầu tư cho trò sáng tạo Khoa học Kỹ thuật
VietBao.vn
Nguồn: vietbao.vn