Du học Úc – Lộ trình hoàn hảo và tiết kiệm chi phí

Theo thống kê mới nhất từ trang https://internationaleducation.gov.au/Pages/default.aspx tính đến tháng 4 năm 2017, Việt Nam thuộc Top 10 quốc gia dẫn đầu về du học sinh tại Úc, đứng thứ 4 trong danh sách với 22,234 sinh viên du học. Đây là một con số rất ấn tượng chứng tỏ nền giáo dục quốc gia này ngày càng phát triển và xu hướng các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam quan tâm đến du học Úc ngày càng nhiều.

Theo một số thống kê hiện nay, có đến hơn 90% các du học sinh ở lại định cư tại các quốc gia sở tại sau đi du học. Từ những con số đó, có thể nhận ra rằng hầu hết các du học sinh Việt Nam đều có kế hoạch ở lại định cư sau khi đi du học, và Úc thì cũng không phải là một thị trường ngoại lệ.

Úc là một trong những nước có môi trường giáo dục phát triển nhất hiện nay. Đây cũng là điểm đến du học lý tưởng của rất nhiều sinh viên các nước trên thế giới. Một trong những lý do đó chính là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Tại Úc, rất nhiều trương có nhiều hỗ trợ cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, Chính phủ Úc còn có những chính sách hấp dẫn về việc làm và định cư cho du học sinh quốc tế. Với những sinh viên quốc tế du học dưới dạng visa ưu tiên không chứng minh tài chính , họ sẽ được hưởng những quyền lợi ở các khâu thủ tục xin visa và cả khi học tập tại Úc. Nên nhớ là mức lương tại xứ sở chuột túi này cũng khá hấp dẫn nếu bạn tìm được một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp. Mức lương tối thiểu hàng năm cho sinh viên mới ra trường ở Úc từ 500,000,000 vnđ – 800,000,000 vnđ tùy thuộc vào vị trí và tính chất của từng công việc cụ thể và có tăng lên theo luật định.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học vừa kết thúc, chắc hẳn mỗi gia đình và các bạn học sinh, sinh viên đang định hướng cho mình con đường thích hợp nhất cho tương lai? Đây là chuyện không của riêng ai, đây là những suy nghĩ trăn trở nhất cho mỗi chúng ta

Tôi sẽ học chuyên ngành gì? sau khi ra trường có việc làm ngay

Làn thế nào tôi có thể nhận được học bổng du học Úc

Lộ trình học tập như thế nào? để tiết kiện chi phí nhất !!!

Cần chuẩn bị tài chính như thế nào? một năm học phí và chi phí sinh hoạt bao nhiêu ?

Hồ sơ chuẩn bị cần nhưng gì? điều kiện du học Úc?

Tìm hiểu thông tin mới nhất về hồ sơ visa Úc và định cư sau khi tốt nghiệp

Bạn muốn nhận một tấm bằng giá trị từ một trường đại học Úc và nhận tấm vé thông hành đến Úc và tìm cho mình cơ hội nghề nghiệp lương cao lý tưởng?

Click ngay VÀO ĐÂY để tham dự Talkshow chuyên để du hoc Úc “GIẤC MƠ KHÔNG XA – TÔI NHẬN TẤM VÉ THÔNG HÀNH ĐẾN ÚC ’’ vào ngày 21/07. Hoặc Hotnile: 0908558959

Talkshow lần này được tổ chức bởi Công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt và thành phần tham dự là quí phụ huynh và học sinh, sinh viên cùng các khách mời là Đại diện tập đoàn Navitas - tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên đào tạo các chương trình Dự bị, Cao đẳng chuyển tiếp Đại học và Thạc sĩ.

Tại talkshow, quý phụ huynh và học sinh sẽ được chia sẻ những lưu ý cần thiết cho hành trình du học Úc và luật xin visa du học, du lịch và định cư Úc và nhận thông tin chi tiết về 16 trường cao đẳng/đại học hàng đầu tại Úc. Đặc biệt là các trường Visa không cần chứng minh tài chính như Deakin University, Griffith University, học viện SAIBT.

Đồng thời trong buổi talkshow cũng sẽ cung cấp chi tiết về những suất học bổng du học Úc trị giá 17,182,000 – 68,728,000 vnđ và 20-80% học phí dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng áp dụng với các chương trình từ trung học, dự bị đại học, cao đẳng và chuyển tiếp đại học cho đến dự bị thạc sĩ.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi lớn:

• Tư vấn, nhận tài liệu miễn phí và các dịch vụ hỗ trợ khác.

• Dùng tiệc ngọt, trà và hỏi đáp thông tin về các ngành, các trường tại Úc.

• Tặng vali, balo du học cực xịn.

• Hưởng toàn bộ các dịch vụ làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết liên hệ: TT. TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT

Email: [email protected] - Web: www.hcv.edu.vn.

TP. HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận - ĐT: (028)38462468 / 0908558959

ĐÀ NẴNG: 186A Lê Duẫn, Q. Hải Châu - ĐT: (0236) 3887087 / 0908 558959

HÀ NỘI: 260-262 Bà Triệu (tầng 5), Q. Hai Bà Trưng - ĐT: 0247.1088896 / 0945555628

Nguồn: duhoc.dantri.com.vn